• Cyber Monday: Cơ hội duy nhất mua đồ lót nam Voga Underwear với giá giảm 50% tất cả các đơn hàng tại website voga.com.vn!

  Đăng ngày bởi Ong Van Viet

  Cyber Monday (Thứ Hai điện tử) là một cụm từ được dùng để chỉ ngày thứ Hai đầu tiên sau ngày Black Friday (Thứ Sáu tối), ngày khởi động cho mùa mua sắm trên mạng. Nếu như dịp Black Friday được gắn liền với hình thức mua sắm truyền thống (khách hàng đến các cửa hiệu để mua bán) thì Cyber Monday tượng trưng cho hình thức mua sắm mới, mua sắm trên mạng, khi các giao dịch được thực hiện chủ yếu thông qua Internet.

  Hưởng ứng Cyber Monday, Voga Underwear quyết định giảm giá 50% cho tất cả các đơn hàng trị giá từ 200,000 đồng trở lên tại website www.voga.vn vào ngày Thứ 2, 27/11/2017. Đây là cơ hội duy nhất trong năm khách hàng được mua sắm đồ lót nam Voga với mức giảm giá khủng như vậy.

  Mã giảm giá: cybermonday

  Voga Underwear.

 • Voga Underwear giảm giá Sốc tri ân khách hàng mừng ngày Quốc tế lao động 1/5

  Đăng ngày bởi Ong Van Viet

  Nhằm tri ân khách hàng hiện tại và mong muốn đưa sản phẩm đồ lót chất lượng tốt đến khách hàng lần đầu mua hàng, Voga Underwear tung ra chương trình khuyến mãi giảm giá 30% cho toàn bộ các đơn hàng tại website voga.vn.

  Đây là cơ hội tốt nhất cho bạn được mua các sản phẩm đồ lót Voga với giá ưu đãi như vậy. Hãy nhanh tay lên các bạn nhé vì chương trình giảm giá chỉ kéo dài từ ngày 28/4 đến ngày 1/5 mà thôi.

 • BLACK FRIDAY SALE: Giảm giá 30% cho tất cả các đơn hàng chỉ trong ngày 24/11/2017!!!

  Đăng ngày bởi Ong Van Viet

 • Voga Underwear giảm giá 30% tất cả các đơn hàng cho Midnight Sale ngày 24-25 tháng 11 tại TTTM Robins Crescent Mall.

  Đăng ngày bởi Ong Van Viet

  Voga Underwear giảm giá 30% tất cả các đơn hàng cho Midnight Sale ngày 24-25 tháng 11 tại TTTM Robins Crescent Mall.

  Địa chỉ: Shop Voga Underwear - Tầng 3 TTTM Robins Crescent Mall - 101 Tôn Dật Tiên, Phú Mỹ Hưng, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. HCM

 • Voga Underwear tưng bừng khai trương showroom giới thiệu sản phẩm và bán hàng

  Đăng ngày bởi Ong Van Viet

  Nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn, ngày 15/09/2017 vừa qua, Voga Underwear đã khai trương showroom trưng bày và bán sản phẩm tại số 200 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, TP.HCM.

  Showroom được thiết kế sang trọng, hiện đại với hàng ngàn sản phẩm để cho bạn lựa chọn. Chúng tôi luôn có những chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.

   

   

   

 • 1
 • 2
 • 3

Top

Sale

Không sẵn có

Hết hàng